Đăng bởi Tú Cao lúc 2023-06-13 11:43:49 , Cập nhật lúc 2023-06-13 11:43:49

A Dance of Fire and Ice: Bước vào thế giới nhạc kịch đầy mê hoặc

A Dance of Fire and Ice đưa bạn đến với thế giới âm nhạc với lửa và băng, tự mình tạo ra những giai điệu thần thánh có một không hai. Sau khi tải A Dance of Fire and Ice Apk từ TrumGameMod, bạn có thể bắt đầu ngay những nỗ lực sáng tạo, khác biệt với các tác phẩm âm nhạc thật phong cách của riêng mình.

Vài nét về A Dance of Fire and Ice – game âm nhạc giải trí siêu hay cho di động

Các game âm nhạc như Incredibox hay A Dance of Fire and Ice luôn được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm chơi game và sáng tạo âm thanh. Đặc biệt, A Dance of Fire and Ice với phong cách nhạc kịch, hình ảnh có sự kết hợp giữa 2 yếu tố lửa và bằng sẽ tạo ra những bước di chuyển trên sàn khiêu vũ, những bước di chuyển trên sàn nhảy của những miếng đệm nhảy arcade và chém xuống những nốt nhạc bằng một thanh kiếm ánh sáng khổng lồ.

Dù là tựa game được phát triển bởi 7th Beat Games có trụ sở tại Malaysia và Peru – nhà phát hành game không quá nổi tiếng nhưng A Dance of Fire and Ice vẫn thực sự là một cú hit trong thể loại game âm nhạc toàn cầu.

Review A Dance of Fire and Ice 2023

1. Đơn giản nhưng đầy thử thách

Mục tiêu của bạn trong A Dance of Fire and Ice là sắp xếp các hành tinh quay quanh màu xanh lam và đỏ khi các quả cầu hình cầu (không phẳng) này di chuyển trên một tuyến đường đầy thử thách. Nghe có vẻ dễ dàng, tuy nhiên, có một hạn chế. Bạn phải đảm bảo cả 2 hành tinh này di chuyển cân bằng hoàn hảo với âm nhạc, nếu không, hãy bắt đầu lại toàn bộ bài hát. Nói cách khác, bí kíp để chơi A Dance of Fire and Ice là bạn cần dựa vào đôi tai và đôi mắt đáng tin cậy của mình cùng với việc nhấn các nút 'dấu cách' hoặc 'nhập' trên bàn phím để tiến xa hơn trong hành trình để duy trì sự cân bằng và không để bị lỡ nhịp.

2. Trải nghiệm siêu âm nhạc tráng lệ

Dance of Fire and Ice có 5 cấp độ với 2 cấp độ thưởng (như phần encore), cấp độ này sẽ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành xuất sắc tất cả các bài hát. Mỗi cấp độ đều có các bản nhạc đa dạng từ jazz đến techno. Các cấp độ trình bày các mẫu khác nhau, chẳng hạn như các con đường ngoằn ngoèo dài, hình tam giác, chồng chéo và các thiết kế thế giới khác mà các nhà phát triển có thể nghĩ ra - tương tự như các bài hát trong game, bối cảnh nghệ thuật tráng lệ của A Dance of Fire and Ice cũng thay đổi theo từng thế giới.

Nhịp điệu trong game có thể bị chậm lại và tăng tốc trong các cấp độ khi một trong hai hành tinh chạm trán với hai biểu tượng động vật và nhịp điệu sẽ trở nên nhanh hơn khi bạn tiến gần đến cấp độ cuối cùng. Bên cạnh âm thanh siêu hay, A Dance of Fire and Ice rõ ràng đã ghi điểm với phần hình ảnh mới mẻ và bắt mắt.

3. Các bản giao hưởng hay tuyệt

Dance of Fire and Ice “để dành” phần hay nhất đến cuối cùng. Lúc đầu, bạn sẽ chơi game bằng một nút bấm, vô số lần trượt tay và nhấn vào màn hình để đảm bảo các hành tinh trên cùng một đường thẳng. A Dance of Fire and Ice kiểm tra khả năng phối hợp tay và mắt cũng như cảm giác nhịp điệu của bạn vì không có thước đo chính xác dù với Guitar Hero, Beat Sabre, Deemo,… Nếu bạn mắc kẹt ở đâu đó, không tìm được cảm quan nhịp điệu thì hãy xem lại hướng dẫn, một khi đi được đến cuối cùng, bạn sẽ mở khóa bản giao hưởng đẹp nhất, êm tai nhất.

Mẹo nhỏ chơi A Dance of Fire and Ice Apk cho người mới

- Hiệu chỉnh “thời gian” của bạn trước khi bắt đầu A Dance of Fire and Ice: Nếu bạn đang chơi và nhịp điệu hơi lạ, hãy thử hiệu chỉnh thời gian bằng cách vào tùy chọn hiệu chỉnh.

- Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 nút để nhấp trên màn hình: Bấm cùng lúc nhiều phím có thể đẩy nhanh tốc độ chơi A Dance of Fire and Ice.

- Cố gắng không nghe thấy âm thanh bàn phím: Các âm thanh khác như tiếng bàn phím sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi A Dance of Fire and Ice, bạn hãy đeo tai nghe khi chơi game.

TrumGameMod – địa chỉ tải A Dance of Fire and Ice Apk miễn phí

A Dance of Fire and Ice miễn phí đang được chia sẻ tên website tải game apk TrumGameMod.com. Khi truy cập TrumGameMod, ngoài việc tải A Dance of Fire and Ice Apk đã mở khóa trả phí, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều game âm nhạc, trò chơi giải trí nhẹ nhàng cực hay tại đây.

Kết luận

Trong trò chơi âm nhạc A Dance of Fire and Ice này, bạn sẽ mở rộng tầm mắt và đôi tai của mình bằng một ngón tay trên bàn phím và sẵn sàng đối mặt với âm nhạc. Tải A Dance of Fire and Ice Apk từ TrumGameMod ngay để bước chân vào thế giới âm thanh huyền bí!

Tác giả: Tú Cao
Tú Cao
Tôi là Tú Cao. Tôi chia sẻ và dạy mọi người cách kinh doanh trên Internet. Bởi vì "Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Tôi học lập trình tại ĐH Mở Hà Nội, Mã Bưu Điện là Website chúng tôi xây dựng và muốn cung cấp thông tĩn hữu ích, chuẩn hóa tới cộng đồng. Nếu bạn có câu hỏi, hãy gửi ở phần bình luận bên dưới. Hoặc kết nối với tôi (Facebook Tú Cao)

Bình luận

Gửi

Thông tin bình luận

Gửi bình luận

Mã bưu điện, bưu chính quốc gia Việt Nam (zip/postal code) là gì?

Mã bưu điện hay còn gọi là mã bưu chính, postal code, zip code là một chuỗi ký tự viết bằng chữ, hoặc bằng số hay tổ hợp của số và chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích xác định điểm đến cuối cùng của thư tín, bưu phẩm.

Theo Quyết định 2475/QĐ-BTTTT mã bưu điện Việt nam bao gồm 05 (năm) ký tự và áp dụng từ ngày 01/01/2018. Sử dụng mã Zip/Postal Code giúp bưu phẩm, hàng hóa, thư... được gửi đến điểm cuối nhanh và chính xác hơn, thuận tiện trong việc tra cứu. 

Cấu trúc chuẩn của Mã bưu điện quốc gia

  • Một (01) ký tự đầu tiên xác định mã vùng, Việt Nam được chia thành 10 vùng (đánh số từ 0-9).
  • Hai (02) ký tự đầu tiên xác định tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
  • Ba (03) hoặc bốn (04) ký tự đầu tiên xác định quận, huyện và đơn vị hành chính tương đương.
  • Năm (05) ký tự xác định đối tượng gán Mã bưu chính quốc gia.

DMCA.com Protection Status

Zipcode 63 Tỉnh Thành Việt